Máng xả phụ xe trộn bê tông

Máng xả phụ xe trộn bê tông

* Giới thiệu sản phẩm: MÁNG XẢ PHỤ XE TRỘN BÊ TÔNG hàng dầy, được gia công bằng chất liệu thép chống ăn mòn tốt, sử dụng cho xe trộn bê tông tươi như: Howo, Shacman, Chenglong, Sany, Hino,... khi máng xả chính bị ngắn không xả được tới chỗ cần đổ, khi có máng xả phụ sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn cho việc đổ bê tông tươi những nơi vị trí khó khăn.

CÔNG TY Ô TÔ BẢO NGỌC chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng cho xe Trung Quốc như: HOWO, SHACMAN, CHENGLONG, HYUNDAI, THACO AUMAN, JAC,... Với mục tiêu uy tín tạo nên thương hiệu công ty chúng tôi cam kết phân phối ra thị trường những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá hợp lý nhất thị trường. Liên hệ: 0962.820.686 // Địa chỉ: Chi nhánh 1: P. Phúc đồng- Q. Long biên- Tp. Hà nội, Chi nhánh 2: P.An phú đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

SP0509

Phụ tùng xe Trung Quốc

Mời liên hệNƠI BÁN MÁNG XẢ PHỤ XE TRỘN BÊ TÔNG GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN

CÔNG TY Ô TÔ BẢO NGỌC chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng cho xe Trung Quốc và phụ tùng dành cho xe chuyên dụng như xe bồn trộn bê tông, xe mooc chở xi măng rời, xe téc nước tưới cây rửa đường, xe téc chở xăng dầu, xe cứu hộ giao thông. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng chúng tôi phân phối các phụ tùng đúng chủng loại và có chế độ bảo hành rõ ràng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng các sản phẩm phụ tùng của cộng ty chúng tôi.

Để phục cho các công ty bê tông tươi, công ty chúng tôi nhập khẩu về các sản phẩm phụ tùng xe trộn bê tông tươi tại chi nhánh Hà nội & chi nhánh Sài gòn và sản phẩm được chúng tôi giới thiệu tới khách hàng đó là MÁNG XẢ PHỤ XE TRỘN BÊ TÔNG sử dụng cho các dòng xe trộn bê tông như: Howo, Shacman, Chenglong, Camc, hino, sany,... Máng xả phụ xe trộn bê tông tươi được chúng tôi nhập khẩu về từ nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng xe trộn bê tông tại Trung Quốc, hàng dầy dặn, được gia công từ loại thép chống ăn mòn rất tốt. Ngoài ra, chúng tôi nhập khẩu về các phụ tùng xe trộn bê tông như: Hộp giảm tốc, bơm thủy lực, mô tơ thủy lực, két làm mát dầu thủy lực, bi con lăn, phễu nạp liệu, máng xả chữ A, Máng xả chính, ty nâng hạ máng,... tại 2 chi nhánh Sài gòn và Hà nội.

 

Sản phẩm cùng loại

Công tắc đảo chiều bơm thủy lực Eaton xe trộn bê tông

* CÔNG TY Ô TÔ BẢO NGỌC chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng cho xe Trung Quốc như: HOWO, SHACMAN, CHENGLONG, HYUNDAI, THACO AUMAN, JAC,... Với ...

Má phanh Shacman

* Giới thiệu sản phẩm: Má phanh Shacman M3000 đây là sản phẩm hàng đầu được công ty chúng tôi nhập từ nhà máy, chất ...

Phớt hộp giảm tốc xe trộn bê tông

* Giới thiệu sản phẩm: PHỚT HỘP GIẢM TỐC XE TRỘN BÊ TÔNG đây là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ nhà máy ...

Bầu hơi cabin xe howo a7 375 420

* Giới thiệu sản phẩm: BẦU HƠI CABIN XE HOWO A7 đây là sản phẩm đươc công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng nhà máy ...

Mâm đầu kéo JOST

* Giới thiệu sản phẩm: MÂM ĐẦU KÉO JOST đây là sản phầm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà máy tại Trung Quốc ...

Trục cát đăng quay bồn xe trộn bê tông

* Giới thiệu sản phẩm: Trục cát đăng quay bồn xe trộn bê tông đây là sản phẩm phụ tùng dành cho xe trộn bê tông ...